Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Vì sao nên tham gia bảo hiểm Manulife?
Bảo hiểm Manulife chấp cánh tương lai

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Vì sao nên tham gia bảo hiểm Manulife?

Bạn đang gặp phải những vướng mắc về bảo hiểm nhân thọ Manulife như: chúng là gì? Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Có nên tham gia bảo hiểm của Manulife hay không? Những vướng mắc này sẽ được tháo gỡ thông qua những nội dung dưới đây.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam là một công ty bảo hiểm nhân thọ. Mục đích của tổ chức này được thành lập bảo vệ con người. Trước những rủi ro về sức khỏe, tài chính diễn ra trong cuộc sống.

Khi tham gia bảo hiểm Manulife Việt Nam. Sẽ hỗ trợ gia đình bạn vượt qua những giai đoạn gặp khó khăn như: ốm đau, bệnh tật, tử vong,… Hiện nay, công ty đã có mặt trên thị trường hàng trăm năm nên các bạn hoàn toàn an tâm về độ uy tín. Cũng như chất lượng.

Phân biệt bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ

Mỗi loại bảo hiểm sẽ mang những đặc tính riêng. Nội dung dưới đây sẽ phân tích giúp các bạn xem nên chọn mua loại bảo hiểm nào. Nếu có thể các bạn mua cả hai thì càng tốt.

Xét về bảo hiểm xã hội thì đây là loại bảo hiểm được lập ra phục vụ cho vấn đề hưu trí. Bảo hiểm này thường được những doanh nghiệp nhà nước và tư nhân sử dụng đóng cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, có bạn sẽ chịu trách nhiệm đóng 1 phần kinh phí vào hàng tháng. Phần còn lại công ty sẽ có nhiệm vụ đóng cho các bạn.

Còn đối với bảo hiểm nhân thọ thì nhiệm vụ của chúng là bảo vệ tính mạng. Ngoài ra còn sức khỏe của bạn trước những rủi ro như: tai nạn, tử vong, bệnh hiểm nghèo,… Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ còn được áp dụng cho việc hưu trí. Giống như bảo hiểm xã hội.

10 lý do nên chọn mua bảo hiểm Manulife

Nếu bạn đang băn khoăn bảo hiểm nhân thọ manulife có tốt không? Dưới đây là những lý do giải thích cho việc vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mà không phải là loại bảo hiểm nào khác:

Manulife là công ty bảo hiểm lớn mạnh hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, trong 19 công ty về bảo hiểm. Cái tên Manulife đang có tỷ lệ vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Tiềm lực kinh tế hùng hồn với dòng vốn lên đến 9600 tỷ đồng. Nên phần nào giúp trả lời cho câu hỏi bảo hiểm manulife tốt không.

Công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam
Công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam

Doanh thu và lãi suất kinh doanh hàng năm thu về luôn thuộc vào top đầu so với các  công ty bảo hiểm khác. Tính riêng quý 1 năm 2019, Manulife đã chạm đích top 1. Trong hoạt động đạt lãi kinh doanh.

Công ty có doanh thu bảo hiểm quý 1 năm 2019 lớn nhất
Công ty có doanh thu bảo hiểm quý 1 năm 2019 lớn nhất

Xét về tuổi đời thì bảo hiểm Manulife Việt Nam đã có hơn 20 năm lịch sử ra đời. Và phát triển. Và có thể khẳng định rằng, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đang chiếm vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Nên hoàn toàn yên tâm về bảo hiểm manulife tốt không.

Manulife luôn đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0

Với sự hậu thuẫn của tập đoàn Manulife Financial, dòng vốn của Manulife Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Chúng luôn được áp dụng công nghệ kỹ thuật số hàng đầu với nhiều công nghệ tuyệt diệu.

Nổi bật như giải quyết vấn đề quyền lợi online vs Claim. Làm việc và ký kết hợp đồng bằng công nghệ E post hay là quản lý công việc bằng Genie. Được biết, những ứng dụng này mang lại giá trị hàng trăm tỷ đồng. Mà nhiều công ty bảo hiểm khác không có đủ năng lực để triển khai.

Chế độ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng

Kể từ khi áp dụng  Easy và tiến hành bồi thường bảo hiểm online thông qua mạng internet. Trong quá trình khách hàng tham gia mua bảo hiểm thì sẽ được cấp 1 hợp đồng điện tử. Để có thể dễ dàng quản lý thông tin cá nhân.

Khi có tài khoản, khách hàng có thể xử lý thanh toán quyền lợi thông qua website: hopdongcuatoi.manulife.com.vn. Hoặc là làm hồ sơ thanh toán tại Easy Claim. Mọi thủ tục diễn ra nhanh gọn, bạn chỉ mất tầm 2 đến 5 phút.

Chế độ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
Chế độ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng

Bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Bạn đang băn khoăn có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife. Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có rất nhiều sản phẩm. Hoàn toàn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng như:

Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề sức khỏe và những căn bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu Việt là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Sản phẩm này sẽ bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng qua 3 giai đoạn khác nhau. Như vậy, khách hàng sẽ có chi phí để cho trả viện phí.

Đối với những ai có nhu cầu bảo vệ toàn diện và linh hoạt đóng phí. Dựa vào khả năng kinh tế thì Manulife gia đình yêu thương là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Còn những ai quan tâm đến tương lai con cái. Thì gói sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng
Bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Những bạn có đam mê kinh doanh và đầu tư. Với mong muốn được bảo vệ thì gói sản phẩm Manulife là lựa chọn phù hợp. 

Người sáng lập tập đoàn Manulife Financial là thủ tướng của Canada

Chắc các bạn chưa biết, nguồn gốc xuất thân của Manulife Việt Nam được bắt nguồn từ Canada. Cách đây khoảng 130 năm thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A. McDonald đã sáng lập ra tập đoàn tài chính Manulife.

Manulife quản lý quỹ tài sản khổng lồ

Theo kết quả thống kế thì tập đoàn Manulife đang bảo vệ tài chính. Quản lý một khối tài sản khổng lồ cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tính đến hiện tại thì tổng giá trị tài sản có thể lên đến 1000 tỷ USD.

Manulife là công ty bảo hiểm có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam

Sau thời gian 3 năm, với sự kiểm duyệt vô cùng khắt khé tại thị trường Việt Nam. Bảo hiểm Manulife đã được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động đầu tiên vào năm 1999. Hoàn toàn giải quyết được câu hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife.

Manulife là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng

Để thuận lợi trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm liên kết. Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như: Techcombank, SCB, TP Bank,…

Công ty Manulife có đội ngũ MDRT lớn nhất trong ngành BHNT

Xét trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Manulife Việt Nam có đội ngũ MDRT (câu lạc bộ bàn tròn triệu đô) lớn nhất tại Việt Nam và lớn thứ 2 ở khu vực châu Á.

Manulife là công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất

Điều  thù vị tiếp theo ở Manulife đó chính là môi trường làm việc. Hiện nay, Manulife là công ty có môi trường làm việc. Cùng chế độ đãi ngộ nằm trong top 1 ngành bảo hiểm nhân thọ và top 22/100 công ty tốt nhất tại Việt Nam.

Với những thông tin chia sẻ về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Hẳn rằng các bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ manulife tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không rồi chứ. Nếu còn những câu hỏi nào vẫn chưa được giải đáp thì đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới bài viết này.

Trả lời