Ngày nay, khi đời sống con người đang ngày càng được nâng cao. Những nhu cầu về cuộc sống sẽ dần thay đổi theo chiều hướng đi lên. Trong đó, bảo hiểm là một trong những lĩnh vực được chú ý nhiều nhất. Manulife là một trong những công ty bảo hiểm đi đầu thị trường hiện nay. Sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai đã nói lên tất cả.

1. Giới thiệu sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai

Hiện nay, các gói bảo hiểm Manulife được rất nhiều người ưa chuộng. Hầu hết, đó đều là những sản phẩm mang tới nhiều quyền lợi cho khách hàng. Chính vì vậy, Manulife đã có chỗ đứng lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

Gói bảo hiểm Manulife chắp canh tương lại mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng
Gói bảo hiểm Manulife chắp canh tương lại mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng

Ngày 18/01/2018, Bộ tài chính đã phê duyệt và cấp giấy phép cho sản phẩm Manulife. Sản phẩm bổ trợ Manulife chắp cánh tương lai đã được lưu thông trên thị trường.

Với nhu cầu của thị trường, sản phẩm chắp cánh tương lai đã được tạo ra. Mục đích của gói bảo hiểm này là bảo vệ những đứa con thân yêu. Bên cạnh đó là bảo vệ mẹ bầu cùng thai nhi. Cùng với đó, sản phẩm này còn xây dựng quỹ học vấn cho con trong những năm đại học. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn sản phẩm chắp cánh tương lai:

2. Đặc điểm sản phẩm bổ trợ Manulife chắp cánh tương lai

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng khám phá đặc điểm sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai:

7 lý do nên chọn tham gia gói sản phẩm chắp cánh tương lai
7 lý do nên chọn tham gia gói sản phẩm chắp cánh tương lai

– Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 ngày tuổi. Mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên (độ tuổi mẹ từ 18 – 55 tuổi). Trong gói bảo hiểm này, bố mẹ/người giám hộ cũng được tham gia. Ngoài ra, người có quan hệ với người được bảo hiểm + thời gian hợp đồng < 70 tuổi.

– Thời hạn hợp đồng: Từ 10 đến 27 năm.

– Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp loại trừ chi trả bảo hiểm. Công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo bảng minh họa chắp cánh tương lai. Trường hợp đó bao gồm:

Bảng minh họa chắp cánh tương lai của Manulife
Bảng minh họa chắp cánh tương lai của Manulife

– Tự tử hoặc có hành vi tự tử

– Có hành vi vi phạm pháp luật

– Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm”. Loại trừ trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.

3. Quyền lợi sản phẩm chắp cánh tương lai

Dưới đây là quyền lợi trong bảng minh họa chắp cánh tương lai:

Quyền lợi cho con

Sản phẩm bổ trợ Manulife chắp cánh tương lai mang tới quyền lợi như sau:

Quyền lợi khi tham gia cho con
Quyền lợi khi tham gia cho con 

– Quyền lợi học vấn: Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng. Số tiền mỗi lần chi trả là 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn bằng 150% số tiền bảo hiểm.

– Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Điều kiện là khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên. Đặc biệt bảng minh họa chắp cánh tương lai còn có thêm điều kiện. Đó là con bạn là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

– Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm (1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).

– Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm (1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).

– Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm (1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Theo bảng minh họa chắp cánh tương lai, quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong. Sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.

– Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo). Sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Trong đó:

+ Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng.

+ Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty. Khi đó, theo sản phẩm bổ trợ Manulife bạn sẽ được hưởng Lãi tích lũy. Lãi suất này dựa theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

Quyền lợi cho mẹ

Các gói bảo hiểm Manulife chắp cánh tương lai mang tới quyền lợi như sau:

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm của mẹ
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm của mẹ

– Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ. Người mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh. Bảng minh họa chắp cánh tương lai đưa ra: công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm. Điều này sẽ giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.

– Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong: Khoản tiền này lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

Quyền lợi cho người trụ cột

Bảng minh họa chắp cánh tương lai thông báo quyền lợi như sau:

Quyền lợi cho người trụ cột
Quyền lợi cho người trụ cột

– Quyền lợi miễn đóng phí: Hợp đồng sản phẩm bổ trợ Manulife sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính. Trong trường hợp Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

– Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí. Trong trường hợp Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi tăng cường

Quyền lợi này sẽ được đính kèm trong cách sản phẩm chắp cánh tương lai. Qua đó, nó sẽ tăng cường tính bảo vệ toàn diện sản phẩm. Các quyền lợi bổ trợ trong các gói bảo hiểm Manulife chắp cánh tương lai bao gồm:

Quyền lợi tăng cường cho người dùng
Quyền lợi tăng cường cho người dùng

– Quyền lợi Món quà sức khỏe manulife

– Quyền lợi Tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao

– Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng

– Quyền lợi trợ cấp y tế

– Quyền lợi tử vong

5. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bổ trợ Manulife chắp cánh tương lai

Dưới đây là một số ưu điểm mà bảng minh họa chắp cánh tương lai đưa ra:

– Bảo vệ con yêu ngay từ khi trong thai kỳ trước các biến chứng thai sản hoặc dị tật bẩm sinh.

– Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, giúp con yêu đảm bảo học vấn trong tương lai ở môi trường tốt nhất

– Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai có thể đính kèm thêm nhiều sản phẩm bổ trợ đa dạng nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và cho mẹ như món quà sức khỏe manulife…

– Đảm bảo kế hoạch tài chính và tương lai vững vàng cho con yêu khi bố mẹ có bất kỳ biến cố rủi ro nào xảy ra

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Manulife chắp cánh tương lai. Hy vọng, bạn đọc sẽ nắm bắt được thông tin quan trọng về sản phẩm bổ trợ Manulife này. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời.