Manulife được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm được người Việt ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm ưu việt đã luôn được công ty này phát triển để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong đó Manulife Gia đình tôi yêu là một trong những sản phẩm gây được tiếng vang trên thị trường.

1. Đôi nét về Manulife Gia đình tôi yêu

Sản phẩm gia đình tôi yêu của Manulife được biết đến với tên tiếng Anh là Universal Life (UL). Manulife Gia đình tôi yêu được biết là gói bảo hiểm giúp bảo vệ toàn diện cho mỗi gia đình. Sản phẩm bổ trợ Manulife này đã được tăng cường nhiều quyền lợi hấp dẫn và khả năng linh hoạt trong việc đóng phí.

Sản phẩm bổ trợ Manulife Gia Đình Tôi Yêu
Sản phẩm bổ trợ Manulife Gia Đình Tôi Yêu

Hiện tại, Manulife là kênh bảo hiểm liên kết với một số ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trong đó, tại kênh ngân hàng Manulife Gia đình tôi yêu được biết đến với một cái tên khác là Manulife Bách lộc toàn gia. Về cơ bản, các gòi bảo hiểm Manulife này là một, đều có chung đặc tính. Việc đặt tên sẽ có thể tùy chọn vào từng kênh phân phối.

Sản phẩm gia đình tôi yêu đã góp mặt trên thị trường từ những năm 2015. Khi đó, công ty Manulife đã thiết kế cho các chuyên viên tư vấn bảo hiểm để họ có thể giới thiệu đến khách hàng.

Manulife Bách lộc toàn gia được biết tương đồng với gia đình tôi yêu. Chỉ có điều là kênh phân phối đối với các tư vấn và nhân viên kinh doanh ngân hàng đối với khách hàng. Kể từ tháng 7/2019, sản phẩm gia đình tôi yêu đã được cập nhật lên thành Manulife hành trình hạnh phúc.

2. Đặc tính của sản phẩm – Manulife Gia đình tôi yêu

Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm gia đình tôi yêu, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số đặc tính của sản phẩm này dưới đây:

Bảng minh họa gia đình tôi yêu với từng đối tượng
Bảng minh họa gia đình tôi yêu với từng đối tượng

– Các phiên bản: Kế hoạch bảo hiểm cơ bản & kế hoạch bảo hiểm nâng cao

– Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

– Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình

– Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.

Đối với những trường hợp sau đây, công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra liên quan đến điều sau:

– Tự tử hoặc có hành vi tự tử

– Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự

– HIV/AIDS

– Loại trừ khác được tương ứng với các goi bảo hiểm Manulife

3. Quyền lợi Manulife gia đình tôi yêu

Với bảng minh họa gia đình tôi yêu, khách hàng có thể hiểu được quyền lợi mà mình nhận được. Các gói bảo hiểm Manulife nói chung và sản phẩm bổ trợ Manulife gia đình tôi yêu nói riêng đều đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Tham gia sản phẩm bổ trợ Manulife gia đình tôi yêu hưởng nhiều quyền lợi
Tham gia sản phẩm bổ trợ Manulife gia đình tôi yêu hưởng nhiều quyền lợi

Trong sản phẩm gia đình tôi yêu, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện bản thân và gia đình, được an tâm vui sống và hoạch định, hiện thực hóa những mơ ước sau này. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được kế hoạch tiết kiệm hiệu quả cho tương lai, đảm bảo cuộc sống sung sướng hơn.

Một số quyền lợi cơ bản sản phẩm gia đình tôi yêu

Dưới đây là những quyền lợi trong trong phẩm bổ trợ Manulife mà bạn cần chú ý:

– Đảm bảo về tài chính của bản thân hay gia đình đối với quyền lợi bảo vệ tử vong. Bạn có thể nhận được gấp 150 lần so với phí bảo hiểm mà bạn bỏ ra.

– Đối với mức chi phí hợp lý vừa phải, khách hàng có thể yên tâm với nhiều quyền lợi bảo vệ ưu việt như: bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay trợ cấp y tế nằm viện qua đêm.

– Chủ động gia tăng thay đổi số tiền bảo hiểm. Điều này không cần phải thẩm định y tế, sức khỏe đối với quyền lợi gia tăng không cần thẩm định.

– Kể từ năm thứ 4 trở đi, bảng minh họa gia đình tôi yêu cho phép bạn đóng phí linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu tài chính. Đây được đánh giá là điểm nổi bật cho dòng sản phẩm liên kết chung Manulife gia đình tôi yêu.

– Theo từng giai đoạn trong cuộc sống, bạn sẽ được chủ động thay đổi và lựa chọn STBH sao cho phù hợp.

–  Sản phẩm bổ trợ Manulife cho phép linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng trong việc phục vụ chi tiêu các khoản trong cuộc sống.

– Các gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu cho phép khách hàng đầu tư thêm khi có kinh tế. Điều này sẽ giúp gia tăng về quyền lợi, tăng lãi suất đầu tư.

– Bảng minh họa gia đình tôi yêu được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn dựa trên tình hình đầu tư thuộc quỹ liên kết chung với công ty.

Quyền lợi tăng cường

Với việc bổ sung thêm một chi phí nhỏ tại bảng minh họa gia đình tôi yêu, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện người thân trong gia đình. Bởi vì, việc bổ sung hợp đồng sẽ dẫn tới quyền lợi được tăng cường như sau:

Quyền lợi tăng cường khi tham gia bảo hiểm Manulife
Quyền lợi tăng cường khi tham gia bảo hiểm Manulife

– Món quà sức khỏe

– Trợ cấp y tế

– Bệnh lý nghiêm trọng

– Tử vong và thương tật do tai nạn

– Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

– Tử vong có thời hạn

– Hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của bên người được bảo hiểm

– Hỗ trợ đóng phí do thương tật toàn bộ vĩnh viễn của người được bảo hiểm

– Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc bệnh lý nghiêm trọng của bên mua bảo hiểm

– Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn của bên mua bảo hiểm

4. Ưu điểm của sản phẩm bổ trợ Manulife gia đình tôi yêu

Dưới đây là một số ưu điểm mà sản phẩm gia đình tôi yêu mang tới cho khách hàng:

– Linh hoạt đóng phí mà không ảnh hưởng đến các quyền lợi bảo vệ

– Đóng phí kỳ hạn nhất định trong khoảng thời gian ngắn, bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi

– Quyền lợi bảo vệ tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm

– Bảo vệ toàn diện người trụ cột và các người thân trong gia đình với 1 hợp đồng BH

– Chăm sóc sức khỏe và thai sản với quyền lợi “Món quà sức khỏe”

– Linh hoạt gia tăng số tiền bảo hiểm, số tiền đầu tư thêm

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ về Manulife gia đình tôi yêu. Đây là một trong các gói bảo hiểm Manulife được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Với việc chọn sản phẩm hỗ trợ Manulife này, các bạn sẽ yên tâm hơn trong cuộc sống của mình.