www.bhnt.net
BẢO HIỂM NHÂN THỌ???

Bạn đang có nhiều vướng mắc không biết bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại hình, lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ. Các bạn không cần quá lo lắng, vì nội dung tiếp theo dưới đây sẽ tư vấn bảo hiểm nhân thọ một cách chi tiết nhất cho các bạn. Nhất là bảo hiểm nhân thọ Manulife đang đứng vị trí hàng đầu ở Việt Nam.

1. các gói từ cơ bản tới nâng cao toàn diện của

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

CƠ BẢN

Bảo vệ trọn đời tới 99 tuổi
30.000 VNĐ /ngày
 • Nằm viện: 300k-500k/ ngày đêm (tới tuổi 70)
 • Thương tật do tai nạn: 200tr-500tr (tới tuổi 70)
 • Bệnh lý nghiêm trọng: 200tr-400tr (tới tuổi 70)
 • Tử vong (tới tuổi 99): 200tr - 15 tỷ đồng
 • Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 7tr/ tháng
 • Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm
 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút

NÂNG CAO

Bảo vệ trọn đời tới 99 tuổi
50.000 VNĐ /ngày
 • Nằm viện: 500k-1tr/ ngày đêm (tới tuổi 70)
 • Thương tật do tai nạn: 500tr-1tỷ (tới tuổi 70)
 • Bệnh lý nghiêm trọng: 300tr-500tr (tới tuổi 70)
 • Tử vong (tới tuổi 99): 500tr-25 tỷ đồng
 • Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 10tr/ tháng
 • Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm
 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút
Popular

TOÀN DIỆN

Bảo vệ trọn đời tới 99 tuổi
100.000 VNĐ /ngày
 • Nằm viện: 1tr - 3tr/ ngày đêm (tới tuổi 70)
 • Thương tật do tai nạn: 1tỷ - 3tỷ (tới tuổi 70)
 • Bệnh lý nghiêm trọng: 300tr - 1tỷ (tới tuổi 70)
 • Tử vong (tới tuổi 99): 1tỷ - 35tỷ đồng
 • Quỹ hưu trí (từ tuổi 60): 20tr/ tháng
 • Yêu cầu đóng phí tối thiểu 3 năm
 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút

2. Các gói sản phẩm của

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư

Để gia tăng tài sản một cách dễ dàng và thuận lợi thì Manulife điểm tựa đầu tư “chọn mặt gửi vàng” mà các bạn không nên bỏ qua. Tại sao lại nhận định như vậy thì mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua những nội dung được cung cấp dưới đây.

Manulife hành trình hạnh phúc

Manulife hành trình hạnh phúc

Hiện nay, dòng bảo hiểm của Manulife đã và đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Đặc biệt, kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Manulife Hành trình hạnh phúc đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia. Vậy gói sản phẩm này có những điểm gì nổi bật?

Manulife gia đình tôi yêu

Manulife gia đình tôi yêu

Những sản phẩm ưu việt đã luôn được công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife phát triển để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong đó Manulife Gia đình tôi yêu là một trong những sản phẩm gây được tiếng vang trên thị trường.

Manulife cuộc sống tươi đẹp

Manulife cuộc sống tươi đẹp

Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt là gói sản phẩm được thiết kế hỗ trợ. Bảo vệ toàn diện mọi quyền lợi của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm vui sống với nhiều tính năng bảo vệ . Gói sản phẩm này là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này

Manulife chắp cánh tương lai

Manulife chắp cánh tương lai

Những nhu cầu về cuộc sống sẽ dần thay đổi theo chiều hướng đi lên. Trong đó, bảo hiểm là một trong những lĩnh vực được chú ý nhiều nhất. Manulife là một công ty bảo hiểm đi đầu thị trường hiện nay. Sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai đã nói lên tất cả.

Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe là một sản phẩm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam. Món quà này sẽ hỗ trợ khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nhan khoa. Những quyền lợi đó là gì thì?

8. Những câu hỏi thường gặp khi tham gia

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Những câu hỏi trước khi mua bảo hiểm nhân thọ
Những câu hỏi trước khi mua bảo hiểm nhân thọ
Trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Manulife. Các bạn sẽ có rất nhiều vướng mắc đặt ra. Dưới đây sẽ là một số đáp án cho những vướng mắc đó:

Hỏi: Có mất phí tư vấn bảo hiểm không?

Đáp: Không.

Nếu có nhu cầu tư vấn về các gói bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không mất phí tư vấn. Thay vào đó, nhân viên bảo hiểm sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được gói phù hợp nhất.

Hỏi: Bao nhiêu tuổi thì được tham gia bảo hiểm?

Đáp: tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ rơi vào từ 1 tháng tuổi cho đến độ tuổi 65.

Hỏi: Nếu tôi hủy hợp đồng thì sao?

Đáp: Tính từ khi nhận hợp đồng bảo hiểm, bạn có thời gian là 21 ngày để xem xét. Trong 21 ngày đó, bạn có thể yêu cầu thay đổi, bổ sung các quyền lợi. Và thậm chí, bạn có quyền hủy hợp đồng và nhân tiền về.

Sau 21 ngày, lúc này hợp đồng đã được công nhận. Khi bạn có mong muốn hủy hợp đồng. Sẽ nhận được số tiền tương ứng với với giá trị hoàn lại được dựa trên bảng minh họa ở trong hợp đồng.

Hỏi: Khi nào nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Đáp: Như được trình bày ở nội dung phía trên. Những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến quá tuyệt vời. Các bạn nên tham gia càng sớm càng tốt.

Khi bạn tham gia càng sớm thì mức chi phí bỏ ra thấp. Nhưng nhận về những quyền lợi bảo hiểm tối đa. Còn khi tham gia muộn, mức phí bỏ ra thì cao. Mà đôi khi không được duyệt bảo hiểm khi sức khỏe có dấu hiệu suy giảm.

Hỏi: Nếu các năm sau không có tiền đóng phí bảo hiểm thì sao?

Đáp: Trong hợp đồng mua bán bảo hiểm cũng đã có những quy định về việc đóng phí. Trong đó, khách hàng sẽ có 60 ngày để gia hạn nộp phí. Nên trong khoảng thời gian này bạn chưa nộp phí vẫn được đảm bảo quyền lợi.

Tuy nhiên, sau 60 ngày vẫn chưa thanh toán thì phía công ty bảo hiểm sẽ trích tiền trong tài khoản bảo hiểm để đóng phí. Nếu trường hợp số dư không đủ sẽ bị tạm dừng hợp đồng. Còn nếu hợp đồng bị tạm dừng bạn sẽ có 24 tháng để kích hoạt lại. Nếu sau thời gian này không kích hoạt thì chính thức chấm dứt hợp đồng.

Hỏi: Nên tham gia bảo hiểm cho bố mẹ hay con trước?

Đáp: Với việc tham gia bảo hiểm thì nên cho bố mẹ trước. Bởi vì bố mẹ là người tạo ra thu nhập. Nên cần phải có giải pháp bảo vệ thu nhập này trong mọi hoàn cảnh. Khi đã có điều kiện thì mới mua thêm bảo hiểm cho con cái và các thành viên khác.

Hỏi: Tham gia bảo hiểm bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Đáp: Khi tham gia bảo hiểm nên trích ra 10 – 15% thu nhập mỗi tháng. Phần thu nhập còn lại sẽ được sử dụng vào hoạt động chi tiêu ngắn hạn. Còn phần tiền dùng cho bảo hiểm là tiết kiệm dài hạn. Đảm bảo giúp phòng tránh các rủi ro như bệnh tật, đau ốm, tai nạn,…