Manulife món quà sức khỏe
Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe là một sản phẩm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam. Món quà này sẽ hỗ trợ khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nhan khoa. Chi tiết những quyền lợi đó là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung ngay dưới đây.

Tại sao nên tham gia Manulife món quà sức khỏe ?

Với sự phát triển về mọi mặt như hiện nay, nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn. Đa phần mọi người đều có mong muốn được chăm sóc sức khỏe với dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng, tốt hơn so với bảo hiểm y tế.

Manulife cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
Manulife cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đối với những gia đình có điều kiện có mong muốn trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp việc bỏ ra một khoản tiền lớn là điều bình thường. Tuy nhiên, số tiền này sẽ vĩnh viễn mất đi khi quá trình bạn thực hiện thăm khám và điều trị bệnh.

Nếu bạn tham gia Manulife món quà sức khỏe. Khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sẽ có quỹ chăm sóc sức khỏe lên đến 1 tỷ/năm. Đồng thời, chúng còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Điều đặc biệt, khi bạn sở hữu các gói bảo hiểm manulife thì tất cả các chi phí điều trị điều được công ty thanh toán toàn bộ. Bên cạnh nguồn vốn được bảo tồn thì bạn sẽ hưởng thêm những dịch vụ thăm khám, chữa trị tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ hưởng thụ thêm nhiều quyền lợi như:

Các quyền lời được hưởng thụ thêm

 • Bạn sẽ được bảo vệ toàn diện nhiều quyền lợi nội trú như: nội trú, ngoại trú, nha khoa.
 • Tự do lựa chọn những quyền lợi về bảo hiểm dựa trên ý muốn và các chương trình bảo hiểm mà bạn thích.
 • Hiện tại, công ty có rất nhiều hệ thống bảo lãnh viện phí. Ở nhiều bệnh viện trên toàn miền đất nước và nhiều nơi ở trên thế giới.
 • Bên cạnh gói món quà sức khỏe thì các bạn chọn có nhiều lựa chọn các gói. Cụ thể như: hành trình hạnh phúc, cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư, chắp cánh tương lai…
 • Gói bảo hiểm món quà sức khỏe được tham gia từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Và mỗi gói như thế sẽ có thêm một người tham gia đi cùng.
 • Thật thích thú khi sở hữu gói sản phẩm Manulife món quà sức khỏe vì chúng có thể điều trị nội trú toàn cầu.

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Hiện tại, bảng minh họa món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe
Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Quyền lợi điều trị nội trú

Đến với quyền lợi điều trị nội trú sẽ được chia thành 7 quyền lợi điều trị khác nhau:

Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Về quyền lợi này, công ty sẽ chi trả từ 10 triệu cho đến 100 triệu đồng/ đợt điều trị. Những chương trình điều trị đi từ cơ bản đến ưu Việt nhất.

Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Khi bạn điều trị có phẫu thuật thì phía công ty sẽ thực hiện chi trả viện phí  gấp 2 lần so với số tiền điều trị không phẫu thuật. Thông thường, số tiền điều trị khi phẫu thuật được hỗ trợ từ 20 đến 200 triệu/đợt. Chúng sẽ dựa trên số tiền mà các bạn tham gia bảo hiểm.

Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Nếu không may rơi vào trường hợp cấy ghép nội tạng như: tim, phổi, gan, thận, tủy.. Lúc này, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền chi phí thực tế. Đặc biệt hơn, công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho những đối tượng hiến tạng.

Quyền lợi điều trị ung thư

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị ung thư thì công ty sẽ hỗ trợ, chi trả chi phí xạ trị và hóa trị. Số tiền hỗ trợ sẽ rơi vào khoảng từ 100 triệu đến 1 tỷ/năm.

 Quyền lợi thai sản

Quyền lợi thai sản sẽ phụ thuộc vào việc mua bảo hiểm từ nâng cao cho đến ưu Việt mà khách hàng có mức hỗ trợ khác nhau. Thông thường, mức hỗ trợ sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm.

Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Nếu người được bảo hiểm gặp rủi ro sức khỏe cần sử dụng đến xe cứu thương. Công ty sẽ hỗ trợ cho mức phí là 1 triệu đến 10 triệu đồng. Số tiền này sẽ tùy thuộc vào gói sản phẩm mà các bạn tham gia.

Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay chỉ có công ty Manulife hỗ trợ cho điều trị ngoại trú và nội trú trong ngày do tai nạn. Gói quyền lợi này chỉ áp dụng dựa trên giới tính. Và những ai tham gia món quà sức khỏe từ nâng cao cho đến ưu Việt.

Quyền lợi điều trị nội trú - Trang 1
Quyền lợi điều trị nội trú – Trang 1
Quyền lợi điều trị nội trú - Trang 2
Quyền lợi điều trị nội trú – Trang 2

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú được áp dụng cho trường hợp các bạn có thăm khám và không điều trị nội trú ở bệnh viện. Cũng có thế, các bạn lấy thuốc uống rồi điều trị tại nhà. Được biết, chương trình này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ nâng cao cho đến ưu Việt.

Quyền lợi điều trị ngoại trú
Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị nha khoa

Cũng như điều trị ngoại trú, quyền lợi điều trị nha khoa. Chỉ áp dụng cho những bạn tham gia từ chế độ bảo hiểm từ nâng cao cho đến ưu Việt.

Quyền lợi điều trị nha khoa của gói bảo hiểm này
Quyền lợi điều trị nha khoa của gói bảo hiểm này

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Những ưu điểm từ Manulife món quà sức khỏe mà các bạn nên biết:

 • Chúng có chức năng bảo vệ toàn diện những quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa.
 • Khi tham gia điều trị tại bệnh viện, các bạn có thể chọn nằm giường VIP có mức giá từ 500.000 đến 4.00.000 vnđ/ngày.
 • Những gia định có ý định sinh con thì bên phía bảo hiểm sẽ cấp thêm quyền lợi thai sản.
 • San sẻ nguồn chi phí chữa trị ung thư hay ghép nội tạng.
 • Các bạn sẽ được hưởng quyền lợi nội trú toàn cầu (trừ trường hợp thai sản). Một khi các bạn tham gia gói Manulife món quà sức khỏe sẽ được thanh toán chi phí thực tế điều trị tại mỗi quốc gia trên thế giới.
 • Các bạn có thể tự do lựa chọn những quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản cho đến ưu Việt. Hãy dựa trên nhu cầu và năng lực tài chính của mình để có những quyết định đúng đắn.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Đồng thời, có thể tập hợp tất cả các thành viên vào chung 1 hợp đồng bảo hiểm.

So sánh Manulife món quà sức khỏe với bảo hiểm y tế

Nhìn chung, Manulife món quà sức khỏe và bảo hiểm y tế đều có những lợi ích thiết thực đối với chúng ta. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này sẽ có những điểm nổi trội khác nhau. 

Chính vì vậy, dưới đây sẽ làm một bảng so sánh giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn. Từ đó, các bạn dễ dàng đưa ra quyết định cho mình:

Đối tượng tham gia và độ tuổi tham gia

Những đối tượng có thể tham gia gói sản phẩm bổ trợ Manulife là:

 • Bên mua bảo hiểm
 • Người được bảo hiểm
 • Cha/mẹ ruột, con ruột, vợ/chồng của bên mua bảo hiểm

Độ tuổi có thể tham gia m sản phẩm món quà sức khỏe là:

 • Từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

Các câu hỏi liên quan đến Manulife món quà sức khỏe

Một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng liên quan đến gói món quà sức khỏe sẽ được giải đáp dưới đây:

Manulife Món quà sức khỏe được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Khi mua món quà sức khỏe thì các bạn sẽ được mua kết hợp với những sản phẩm khác như:

Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Như đã đề cập ở nội dung phía trên, thẻ chăm sóc sức khỏe này sẽ được áp dụng chữa bệnh trên 130 quốc gia trên thế giới. Đối với những quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản chỉ được áp dụng tại Việt Nam mà thôi.

Các bạn nên nắm rõ danh sách những bệnh viện có liên kết với Manulife để có thể hưởng chính sách theo chế độ.

Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

 • Điều trị nội trú được hiểu một cách đơn giản. Là người được bảo hiểm khi đến các cơ sở y tế để thăm khám hoặc điều trị bệnh, được bác sĩ chỉ định nhập viện và điều trị qua đêm. Như vậy, đó là điều trị nội trú.
 • Điều trị nội trú trong ngày là trường hợp các bạn đến thăm khám mà bác sĩ có chỉ định nhập viện. Nhưng không ở lại qua đêm ở các trung tâm y tế.
 • Điều trị ngoại trú là người được hưởng bảo hiểm có đến thăm khám. Không thực hiện điều trị qua đêm tại các cơ sở y tế mà điều trị ở nhà hoặc ngoài bệnh viện.
 • Điều trị nha khoa là trường hợp người được bảo hiểm có tham gia điều trị các bệnh liên quan đến răng miệng.

Như vậy, với những thông tin được cung cấp xoay quanh gói sản phẩm Manulife món quà sức khỏe. Đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó. Nếu còn những vướng mắc cần có lời giải liên quan thì hãy để lại comment ngày bài viết này.