Bảo hiểm Manulife là gì? Manulife là của nước nào?
Văn phòng tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Canada

Bảo hiểm Manulife là gì? Manulife là của nước nào?

Hẳn rằng, có rất nhiều người quan tâm không biết Bảo hiểm Manulife là gì? Bảo hiểm nhân thọ manulife của nước nào ? Bảo hiểm nhân thọ manulife có những gói nào? Những vướng mắc này sẽ được lật mở thông qua những nội dung hấp dẫn dưới đây.  

Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào?

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, vào năm 1887 tại đất nước Canada. Thủ tướng đầu tiên của nước này là John A. Mcdonald đã thành lập tập đoàn tài chính mang tên Manulife Financial. Tập đoàn này chuyên kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Bắt đầu từ năm 1897, tập đoàn này bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế. Với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Sau quá trình phát triển thì vào năm 2004. Công ty bảo hiểm Manulife đã sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Mỹ.

Sự kiện này đã đưa công ty bảo hiểm nhân thọ lên vị trí top 1 tại Canada. Lớn thứ 2 ở khu vực Bắc Mỹ. Đặc biệt hơn là vươn lên vị trí thứ 5 trên toàn thế giới.

Như vậy, câu hỏi: Manulife là của nước nào? Hẳn rằng các bạn đã có câu trả lời đúng không nào. Nội dung tiếp theo chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái niệm của bảo hiểm nay.  

Bảo hiểm Manulife là gì?

Tại Việt Nam, bảo hiểm Manulife là một công ty có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Manulife Việt Nam. Vào năm 1999 công ty này được công nhận là công ty bảo hiểm nhân thọ. Có vốn đầu tư nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Thông tin chung về Manulife Việt Nam
Thông tin chung về Manulife Việt Nam

Sự kiện này đã giúp công ty sở hữu một tòa nhà làm việc vô cùng ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết, toà nhà ấy có số vốn đầu tư với trị giá là 10 tỷ USD. Có trụ sở tại 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực kinh doanh của Manulife Việt Nam

Tại Việt Nam, công ty Manulife chỉ tập trung nhân lực và vật lực vào lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Hoạt động kinh doanh dựa trên quy định của Bộ Tài chính và Luật Kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.

Theo thông tin được biết, ở trong sản phẩm bảo hiểm nhân thọ manulife này sẽ có nhiều gói. Cụ thể như: nghiệp vụ bảo hiểm tử vong, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm giáo dục,…

Bảo hiểm nhân thọ manulife có những gói nào?

Công ty bảo hiểm Manulife có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Dựa vào nhu cầu của khách hàng. Cũng như tình hình kinh tế thị trường Việt Nam sẽ có những gói sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife:

Thành tích của Manulife Việt Nam

Với sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay đã có hơn 800.000 khách hàng. Để có được kết quả đáng nể đó phải nhờ đến đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp. Tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành của nước ta.

Mạng lưới bảo hiểm Manulife trải dài, rộng khắp Việt Nam
Mạng lưới bảo hiểm Manulife trải dài, rộng khắp Việt Nam

Dựa trên kết quan thống kê, Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam là công ty chiếm nguồn vốn điều lệ lớn nhất. Trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ. Với cố gắng đó, nhiều năm qua Manulife đã nhận về nhiều thành tích đáng khen ngợi như:

  • Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017
  • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017
  • Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 
  • Giải thưởng rồng vàng 2018

Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay, Manulife có liên kết với một số ngân hàng. Với mục đích là mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc thực hiện giao dịch. Dưới đây là một số ngân hàng mà Manulife có liên kết:

Bài viết trên đây đã cung cấp đáp án cho những vướng mắc của các bạn như: Bảo hiểm Manulife là gì? Manulife là của nước nào? Bảo hiểm nhân thọ manulife có những gói nào?. Mong rằng, với những thông tin trên các bạn đã hiểu rõ hơn về công ty này. Nếu không ngần ngại thì hãy tham gia bảo hiểm để có nhiều trải nghiệm thú vị.

Trả lời